Ngày 04/02/2018, Công ty TNHH Dược Phẩm V-life bà Hoàng Thị Tuyết chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm SHY tại khu vực Đông Bắc Bộ.

Giám đốc V-Life ông Ngô Duy Uyên Linh và Bà Hoàng Thị Tuyết chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền SHY.

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, sẵn sàng vươn xa trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Lễ Ký kết này sẽ là một bước đệm quan trọng cho cả hai bên trong mục tiêu mở rộng thị trường, cung ứng sản phẩm phụ khoa chất lượng đảm bảo giúp cho phụ nữ Việt có sự lựa chọn tin cậy về sức khỏe sinh sản.

Công ty TNHH Dược Phẩm V-life trao tặng bà Hoàng Thị Tuyết giấy chứng nhận Giám đốc khu vực Đông Bắc Bộ

SHY – sản phẩm phụ khoa chiết suất từ thiên nhiên, được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc với thành phần thảo dược như bạch thược, ngãi cứu, cúc la mã..hoàn toàn không chứa các chất phụ gia sẽ giúp vùng kín thơm tho, sạch sẽ, ngăn ngừa điều trị các bệnh viêm nhiễm, ngứa âm hộ, làm trẻ hóa tế bào, bảo vệ làn da vùng nhạy cảm.

Trong thời gian tới, V – LIFE hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng các đại lý trên cả nước, phân phối dòng mỹ phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE

Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc V-Life

Hotline: 0969218765
Gmail: ngoduyuyenlinh@gmail.com