Ngày 27/10/2017, Công ty TNHH Dược Phẩm V-life và bà Thân Thị Luyện đã có buổi ký kết hợp đồng phân phối dòng sản phẩm SHY, chính thức hợp thức hoá vị trí của bà Luyện – Giám đốc độc quyền phân phối SHY tại Bắc Ninh.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa V-life và Bà Luyện sẽ phát huy tối đa thế mạnh của hai bên nhằm phục vụ khách hàng – Đặc biệt là phái đẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hợp tác độc quyền dài hạn cũng cho phép hai bên cùng nhau xây dựng nền tảng vững chắc cho dòng sản phẩm SHY trên thị trường khu vực, đưa dòng sản phẩm chất lượng cao, chính hãng và niêm yết giá đến tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH Dược Phẩm V-life dành tặng bà Thân Thị Luyện giấy chứng nhận Giám đốc độc quyền tỉnh Bắc Ninh

Là sản phẩm phụ khoa chiết suất từ thiên nhiên, không chứa các chất phụ gia, SHY được chọn lọc cẩn thận, kỹ càng kết hợp giữa các thành phần thảo dược như bạch thược, ngãi cứu, cúc la mã… giúp cho vùng kín thơm tho, sạch sẽ, ngăn ngừa điều trị các bệnh viêm nhiễm, ngứa âm hộ, làm trẻ hóa tế bào, bảo vệ làn da vùng nhạy cảm cho phái đẹp.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, V-life hi vọng SHY sẽ phủ sóng toàn bộ tỉnh thành trong nước và vươn xa hơn ở thị trường quốc tế.

Quý khách hành hợp tác xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE
Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc
Hotline: 0969 21 8765 – 0905 64 7679
Gmail: ngoduyuyenlinh@gmail.com