Cuối năm 2017, công ty TNHH Dược Phẩm V-life đã liên tục ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Shy với các cá nhân, tổ chức trong nước nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn nữa trong việc tiếp cận và sử dụng sản phẩm Shy của V-life.

Theo đó, ngày 20/12/2017, V-life và bà Kim Thị Hương Sen đã bắt tay ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm SHY tại Đồng Nai.

Ông Ngô Duy Uyên Linh và bà Kim Thị Hương Sen tại buổi ký kết hợp đồng

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, lấy khách hàng làm trung tâm để triển khai mạng lưới mở rộng sản phẩm.

Công ty TNHH Dược Phẩm V-life trao tặng bà Kim Thị Hương Sen giấy chứng nhận Giám đốc độc quyền tỉnh Bình Dương

Có thể thấy, trong năm 2017, bên cạnh những yếu tố thuận lợi đến từ thị trường, kết quả kinh doanh đáng ghi nhận của V-life gắn liền với những nỗ lực trong việc tăng cường sức mạnh hợp tác nội bộ, thúc đẩy công tác bán chéo sản phẩm, mở rộng mạng lưới hoạt động, sản phẩm SHY ngày càng được phái đẹp biết đến và tin dùng.

Với mục tiêu “Xây dựng chất lượng thương hiệu”, trong năm 2018, V-life sẽ tiếp tục nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh hợp tác cùng các đại lý trên cả nước, phân phối dòng mỹ phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE
Giám đốc: Ông Ngô Duy Uyên Linh
Hotline: 0905 64 7679 – 0969 21 8765
Gmail: ngoduyuyenlinh@gmail.com