Công ty TNHH Dược Phẩm V-life chính thức ký kết hợp tác với bà Nguyễn Thị Nguyệt Thu – Giám đốc độc quyền phân phối sản phẩm SHY tại Hà Nội vào 19h30 ngày 13/10/2017.

 Bà Nguyễn Thị Nguyệt Thu và ông Ngô Duy Uyên Linh tại buổi ký kết hợp đồng

Tại buổi ký kết hợp đồng, bà Thu – Giám đốc phân phối SHY tại Hà Nội đã đánh giá cao sản phẩm, những chiến lược marketing cũng như cách xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm do V-life xây dựng. Với những kế hoạch chặt chẽ, nhất quán được trình bày rõ ràng, chi tiết, bà tin rằng sản phẩm SHY sẽ sớm có vị thế tại thị trường Việt Nam.

Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc công ty V-life cũng khẳng định, thời gian tới với những tính năng vượt trội – SHY chắc chắn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ vì nhu cầu thiết thực về đời sống tâm lý và tình yêu.

Công ty TNHH Dược Phẩm V-life dành tặng bà Nguyễn Thị Nguyệt Thu giấy chứng nhận Giám đốc độc quyền TP Hà Nội

Sự hợp tác giữa V-life và bà Thu chính là một cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế của SHY trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa, hướng tới giá trị thiết thực, nhân văn cho phái đẹp Việt.

Hiện tại, V-life tiếp tục đẩy mạnh phân phối sản phẩm SHY, rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với các đại lý phân phối trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE
Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc
Hotline: 0969 21 8765 – 0905 64 7679
Gmail: ngoduyuyenlinh@gmail.com