Với những bước tiến lớn năm 2017, SHY đã vươn lên trở thành sản phẩm có số lượng tiêu thụ rất lớn tại thị trường miền Nam. Theo đó, V-life cũng chính thức công bố việc ký kết hợp tác độc quyền với bà Nguyễn Hà My – Giám đốc khu vực Đông Nam Bộ.

Ông Ngô Duy Uyên Linh và bà Nguyễn Hà My tại buổi ký kết hợp đồng

Hợp đồng này chính thức ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. V-life và bà My cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược kinh doanh dài hạn.

Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc V-life cho biết: “V-Life đã có sự tăng trưởng vượt trội trong sáu tháng qua, thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm hữu ích và chất lượng, mang đến khách hàng những trải nghiệm khác biệt giúp người phụ nữ an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.”

Bà Nguyễn Hà My cũng chia sẻ: “Trong thời gian qua, từ vị trí giám đốc Sài Gòn trở thành giám đốc toàn khu vực Đông Nam Bộ, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển hệ thống khách hàng bền vững và mạng lưới phân phối trải rộng, cùng sự đồng nhất trong mục tiêu “lấy khách hàng làm trọng tâm” và trên nền tảng tin cậy lẫn nhau, tôi tin rằng sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại kết quả tốt đẹp, phục vụ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.”

Công ty TNHH Dược Phẩm V-life trao tặng bà Nguyễn Hà My giấy chứng nhận Giám đốc độc quyền tỉnh Bình Dương

Thông qua hợp tác này, V-life một lần nữa cho thấy những bước tiến vững chắc nhằm sớm đạt mục tiêu dẫn đầu thị trường về sản phẩm chất lượng bằng các kế hoạch đầu tư rõ ràng trong việc phát triển nguồn nhân lực, mạng lưới đối tác và hệ thống đại lý.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE
Giám đốc: Ông Ngô Duy Uyên Linh
Hotline: 0969 21 8765 – 0905 64 7679
Gmail: ngoduyuyenlinh@gmail.com