Ngày 11/07/2018, Công ty TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE bà Trương Thị Kim Ngọc chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm SHYtại tỉnh Bình Dương.

Bà Trương Thị Kim Ngọc – Giám đốc độc quyền phân phối Shy tại Bình Dương

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, sẵn sàng vươn xa trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đây sẽ là một bước đệm quan trọng cho cả hai bên trong mục tiêu mở rộng thị trường, cung ứng sản phẩm phụ khoa chất lượng đảm bảo giúp cho phụ nữ Việt có sự lựa chọn tin cậy về sức khỏe sinh sản.

Giấy chứng nhận Giám đốc độc quyền tỉnh Bình Dương do công ty V-life trao tặng bà Trương Thị Kim Ngọc

SHY – sản phẩm phụ khoa chiết suất từ thiên nhiên, được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc với thành phần thảo dược như bạch thược, ngãi cứu, cúc la mã..hoàn toàn không chứa các chất phụ gia sẽ giúp vùng kín thơm tho, sạch sẽ, ngăn ngừa điều trị các bệnh viêm nhiễm, ngứa âm hộ, làm trẻ hóa tế bào, bảo vệ làn da vùng nhạy cảm.

Trong thời gian tới, V – LIFE hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng các đại lý trên cả nước, phân phối dòng mỹ phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

Để đăng ký trở thành nhà đồng hành phân phối của V- Life, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập trang web http://v-life.com.vn/ – Trang web chính thức của V-Life để được cung cấp thông tin về hợp tác.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE

Ông Ngô Duy Uyên Linh Giám đốc V-Life

Hotline: 028 6276 9097 – 0961 83 83 70 – 1900 9476

Gmail: info@v-life.com.vn