Ngày 01/8/2018, Công ty TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE ông Đinh Văn Thạo – Bác sĩ thẩm mỹ, chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm SHY tại tỉnh Hải Phòng.

Giám đốc V-Life ông Ngô Duy Uyên Linh và ông Đinh Văn Thạo chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền SHY.

Ông Thạo cho biết: “Tôi rất vui mừng khi được đảm nhận vị trí này, là một người chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, hơn ai hết tôi hiểu rằng, đối với một người phụ nữ, họ luôn muốn mình phải đẹp từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng sẽ được bày bán tại phòng khám của tôi, đây sẽ được coi như địa điểm để chị em phụ nữ tìm hiểu và chia sẻ với nhau về sản phẩm.”

Giấy chứng nhận Giám đốc độc quyền tỉnh Hải Phòng được ông Ngô Duy Uyên Linh thay mặt công ty trao tặng ông Đinh Văn Thạo

Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc V-life cũng chia sẻ: “Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, đây sẽ là một bước đệm quan trọng cho cả hai bên trong việc cung ứng sản phẩm phụ khoa chất lượng đảm bảo giúp cho phụ nữ Việt có sự lựa chọn tin cậy về sức khỏe sinh sản”.

SHY – sản phẩm phụ khoa chiết suất từ thiên nhiên, được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc với thành phần thảo dược như bạch thược, ngải cứu, cúc la mã..hoàn toàn không chứa các chất phụ gia sẽ giúp vùng kín thơm tho, sạch sẽ, ngăn ngừa điều trị các bệnh viêm nhiễm, ngứa âm hộ, làm trẻ hóa tế bào, bảo vệ làn da vùng nhạy cảm.

Trong thời gian tới, V-life hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng các đại lý trên cả nước, phân phối dòng sản phẩm an toàn này đến tay người tiêu dùng.

Để đăng ký trở thành nhà đồng hành phân phối của V-life, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập trang web http://v-life.com.vn/ – Trang web chính thức của V-Life để được cung cấp thông tin về hợp tác.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE

Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc V-Life

Hotline: 0961 83 83 70 – 1900 9476

Gmail: info@v-life.com.vn