Quý khách hàng thân mến!

Công ty dược V-life luôn đặt chữ TÍN là giá trị cốt lõi hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Tôi nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện, sản phẩm Việt sánh ngang Quốc tế.

Hiện nay các sản phẩm V-life cung cấp trên thị trường đã có độ phủ sóng cao và được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt và yêu thích tin dùng. Chính vì vậy không tránh khỏi việc đối thủ cạnh tranh cũng như những phần tử có ý xấu mưu đò phá hoại uy tín của công ty như bán hàng giả, đăng tải các thông tin không chính thống gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Vì vậy, công ty Dược V-life xin thông báo đến Quý khách hàng thân thiết như sau: V-life KHÔNG bán dung dịch vệ sinh phụ nữ Shy trên các trang thương mại điện tử, V-life chỉ cung cấp sản phẩm cho các đại lý, bệnh viện và nhà thuốc được ủy quyền và đăng tải thông tin công khai trên website chính thức của công ty www.v-life.com.vn

Kính mong Quý khách hàng tìm đúng đến địa chỉ tin cậy để mua được hàng đảm bảo chất lượng và được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

————————-
Shy – Dung dịch vệ sinh organic có thể sử dụng hằng ngày đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE

ĐT: 0286 276 9097

HL: 1900 9476

V-life – Nguồn gốc từ thiên nhiên, kiểm chứng bởi khoa học
#GREENSHY #RedShy #V_LIFE